Celadon City By Gamuda

Về Chúng Tôi

 Gamuda Land thành lập vào năm 1995

Gamuda Land, bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad được thành lập vào năm 1995. Với mục tiêu trở thành "Nhà phát triển hàng đầu của những dự án mang phong cách sống hiện đại", chìa khóa sức mạnh của Gamuda Land là việc sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng. Thông qua cách tiếp cận toàn diện về xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị, trọng tâm mà chúng tôi đặt ra là mang đến một cộng đồng bền vững, phát triển và một môi trường sống lành mạnh. Với sứ mệnh và cũng là cam kết tạo ra “Những ngôi nhà chất lượng mang phong cách sống hiện đại” chúng tôi tập trung vào tính sáng tạo và chất lượng để đáp ứng đầy đủ một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

 

Đầu tư vững mạnh

Cho đến nay, Gamuda Land đã phát triển hàng loạt các dự án với tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỉ USD.

Tiềm lực kinh tế vững mạnh chính là yếu tố giúp Gamuda Land thực hiện thành công các dự án khu đô thị với quy mô lớn tại các thị trường quốc tế. Gamuda Land tự hào áp dụng tiêu chuẩn CONQUAS – hệ thống đánh giá chất lượng công trình được xây dựng và phát triển bởi Cục Quản Lý Công Trình và Xây Dựng Singapore, vào các công trình của mình nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Phát triển bền vững

Môi trường sống lành mạnh là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững của cộng đồng

Gamuda Land đặc biệt chú trọng phát triển các khu đô thị mang đến cho cư dân một môi trường trong lành, tiện lợi cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư. Cho đến nay, Gamuda Land vẫn tiếp tục khẳng định vị thế của mình là nhà phát triển các dự án bất động sản hàng đầu trong khu vực, chú trọng vào chất lượng và mang tâm huyết ấy ra các quốc gia khác.

 

congvien45_min

Celadon City là khu đô thị cao cấp đầu tiên áp dụng hệ thống chất lượng CONQUAS. Tiếp tục đầu tư sang các nước trong khu vực, Gamuda Land xác định Việt Nam là điểm đến triển vọng với tốc độ phát triển nhanh chóng trong những năm vừa qua. Công viên Yên Sở tại Hà Nội, một trong những dự án khu đô thị mới đẹp nhất và lớn nhất miền Bắc Việt Nam với tổng diện tích lên đến 500 ha,do Gamuda Land đầu tư là bước đánh dấu sự có mặt của tập đoàn tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Gamuda Land tiếp tục đầu tư vào dự án khu đô thị cao cấp Celadon City tại TP.HCM. Với vị thế đắc địa tại quận Tân Phú, dự án có tổng diện tích 82 ha, sẽ mang đến cho cộng đồng dân cư một trường sống trong lành và tiện lợi với điểm nhấn chính là công viên rộng16 ha. Khu đô thị cao cấp này càng được hoàn thiện hơn với trung tâm thương mại rộng 3,51 ha do tập đoàn bán lẻ AEON (Nhật Bản), đã đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2014; khu thể thao phức hợp rộng 5,43 ha với hệ thống trang thiết bị hiện đại; khu căn hộ Ruby, một phần của dự án, Block A, B đã được đi vào hoạt động, Block C sẽ bàn giao vào I/2017, Block D bàn giao vào IV/2018.

Ngoài ra tại Chúng Tôi mở bán căn hộ cao cấp Emerald Celadon City vào ngày 16/08 được tổ chức tại Trung Tâm Hội nghị Tiệc Cưới White Palace . 194 Hoàng Văn Thụ Phường 9 Quận Phú Nhuận,Xin mời Quý Khách tham gia Event gọi ngay 0941 333 345 để được đặt chổ

vechungtoigamuda_min

 Giải Thưởng Nhận Được Gần Nhất Của Tập Đoàn

celadon_city_giai_thuong_bds_2016

Tổng Giám Đốc Dự Án Celadon City- Chow Chee Fan nhận "Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2016

Celadon City đạt giải thiết kế Kiến Trúc Cảnh Quan tại giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2016

Giải thưởng bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards) là giải thưởng duy nhất và uy tín nhất của lĩnh vực bất động sản trên cả nước. Ngài Terry Blɑckburn, nhà sáng lập và là giám đốc Giải thưởng Bất động sản châu Á đã hoạt động được 11 năm, cho biết: "Đây là những công trình tầm quốc tế được hội đồng giám khảo độc lập chọn rɑ. Ɗɑnh sách sơ tuyển chính thức mɑng đến cho chúng tɑ bức trɑnh rõ nét, trong đó các nhà phát triển Việt Nɑm cɑm kết mɑng đến một thị trường bất động sản khả quɑn nhất cho đến ngày hôm nɑy.

”Ƭheo ông Ƭhiện Ɗương, trưởng bɑn giám khảo năm nɑy, giám đốc Ƭrɑnsform Architecture, giải thưởng được tổ chức mɑng đến sự thúc đẩy cần thiết cho nhà phát triển trong vòng xoɑy lĩnh vực bất động sản quốc giɑ đầy thú vị này. Ông nói thêm: "Ϲác dự án được thiết kế và phát triển tốt giúp đánh giá mức tiêu chuẩn công trình ở Việt Nɑm. Ɗɑnh sách sơ tuyển Giải thưởng Bất động sản Việt Nɑm mɑng đến những dự án chất lượng và sự kiện này sẽ khẳng định mạnh mẽ với thị trường quốc giɑ cũng như các nhà đầu tư nước ngoài.”

 

award_2012

Ông Chow Chee Fan nhận giải thưởng "Doanh Nghiệp Có Phong Cách Kinh Doanh Tốt Nhất 2017"


Celadon City nhận giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu: "Phong cách kinh doanh tốt nhất"

Tháng 3 năm 2013, dự án Celadon City vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng mang tên "Phong cách kinh doanh tốt nhất 2012” do thời báo kinh tế tổ chức. Đã hoàn thiện dự án đúng tiến độ xây dựng, là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Conquas (của Singapore – hệ thống kiểm duyệt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe dành cho các công trình xây dựng, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ), và không ngừng hoàn thiện các tiện ích cho dân cư sinh sống tại đây.

Năm nay có 74 doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài và 100 doanh nghiệp Việt Nam được lựa chọn tham gia chương trình, trong đó có các doanh nghiệp: ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, ôtô – xe máy, bất động sản. Tiêu chí để đạt được giải thưởng:

- Sản phẩm và dịch vụ chất lượng
- Bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp
- Phong cách phục vụ ấn tượng khách
- Có đóng góp cho Việt Nam phát triển và tổ chức các hoạt động lành mạnh CSR

 Những Dự Án Nổi Bật 

              decor_04

vietnam_gamudacityhanoiGamuda City - Hà Nội

malaysia_botanic_resort_clubmalaysia

Botanic Resort Club -Bandar Botanic

malaysia_kotakemuning1465545738_1

Kota Kemuning - Shah Alam

malaysia_bukitbantayan1465538653_1

Kota Kinabalu

malaysia_horizonhills1465544796_1

Horizon Hills - Nusajaya

malaysia_robertson1465539932_1

Robertson - Kualar Lumpur

malaysia_gamudawalk1465540195_1

Gamuda Walk - Shah Alam

18

HightPark - Kelana Jaya

malaysia_bandarbotanic1465539671_1

Bandar Botanic - Klang

CELADON CITY (C) 2018 ALL RIGHTS RESERVED

1
Bạn cần hỗ trợ?