Celadon City By Gamuda

Diamond Celadon City

 • Căn Hộ Celadon City Tân Phú Thông Tin- Bảng Giá

  Tổng quan dự án Khu đô thị Celadon City, mặt bằng ,lịch thanh toán chi tiết các khu căn hộ tại dự án bao gồm Emerald, Alnata Plus, Diamond Brilliant. Căn hộ cao cấp bậc nhất tại quận tân phú dưới sự phát triển của Tập đoàn hàng đầu đến từ Malaysia , Gamuda Land
 • Diamond Centery - Chuẩn Resort Sống Tinh Hoa

  Tỏa sáng tinh tế, Diamond Centery là một tuyệt tác không gian sống giao hòa nghỉ dưỡng đẳng cấp và khác biệt, được kiến tạo hoàn mỹ trong từng chi tiết qua bàn tay “tạo tác” công phu của Gamuda Land.Với Diamond Centery, Nhà kiến tạo đô thị từ Malaysia mong muốn mang đến nên những giá trị sống bền vững.Một cuộc sống tận hưởng hạnh phúc bất tận trong từng khoảnh khắc.
 • Diamond Brilliant Celadon City- Tỏa Sáng Giá Trị Sống Kim Cương

  Lấy cảm hứng từ muôn vàn tiết diện tinh xảo của viên kim cương trứ danh Briolette of India, Diamond Brilliant mang đến cuộc sống đa sắc màu, đáp ứng giá trị sống cho từng thành viên. Mảnh ghép sáng tạo tiếp theo của Celadon City này sẽ là mái ấm lý tưởng cho gia đình nhiều thế hệ, nơi mỗi thành viên ở mọi độ tuổi đều tìm được không gian yêu thích cho riêng mình. Sở hữu Diamond Brilliant chính là cách gia đình bạn đầu tư thông minh cho tương lai với căn hộ sở hữu muôn vàn ưu điểm.
 • Diamond Alnata Plus - Căn Hộ Celadon

  DIAMOND ALNATA PLUS là sự tiếp nối thành công và phát huy những giá trị tinh hoa của DIAMOND ALNATA. Đây có thể được xem là ” phiên bảng nâng cấp” của viên kim cương Alnata trứ danh giữa dòng Celadon City khi ấy sự tiện nghi tối đa của gia chủ làm trung tâm, tập trung hoàn thiện trải nghiệm sống đẳng cấp từ những chi tiết nhỏ nhất với nhiều dịch vụ và tài sản thăng thêm.
 • Diamond Alnata Plus cơn sốt thị trường BĐS

   Ngày 10/11 vừa qua, sự kiện ra mắt tháp A8 thuộc phân khu Diamond Alnata Plus của chủ đầu tư Gamuda Land ghi nhận sự tham gia của hơn 500 khách hàng quan tâm. Chỉ trong vòng 3 tiếng, 100% căn hộ cao cấp đã được giữ chỗ thành công. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu điều gì tạo nên cơn sốt như vậy.

CELADON CITY (C) 2018 ALL RIGHTS RESERVED

1
Bạn cần hỗ trợ?