Celadon City By Gamuda

Khu Thương Mại & Aeon Mall

Khu Thương Mại Aeon Mall - Tiện Ích Dự Án Celadon City

Aeon Mall Tân Phú là trung tâm mua săm của Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam vào nắm 2014 .Aeon Mall hiện nay là nhà bán lẻ lớn thứ 20 trên thế giới với 180 công ty con và công ty cổ phần trên toàn cầu.Tập đoàn hy vọng sẽ vươn lên nằm trong nhóm 10 tập đoàn bán lẻ hàng đầu trong tương lại không xa

canholienkeaeontanphu

AEON MALL Tân Phú Celadon” nằm trong khu đô thị “Celadon City” tại quận Tân Phú, cách trung tâm TPHCM 9km về phía Tây. Trong vòng bán kính 15 phút đi bằng xe gắn máy, số lượng dân cư xung quanh thuộc 4 quận Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân và Tân Bình đạt 1,8 triệu người, là khu vực có mật độ dân số cao. Ngoài ra, trung tâm mua sắm được đặt trong Dự Án Celadon City, một khu đô thị kiểu mới, bao gồm nhiều khu phức hợp như khu dân cư, trường học quốc tế, bệnh viện, nhà thi đấu thể thao.

AEON MALL Tân Phú Celadon là loại hình Shopping Mall nằm ở vùng ven đầu tiên tại Việt Nam, với chiều cao 3 tầng (một tầng trệt và một tầng hầm), diện tích mặt bằng bán lẻ khoảng 50.000 m2, trong đó bao gồm khu bách hóa tổng hợp GMS của AEON và khoảng 120 gian hàng cho thuê. Trong khu vực gian hàng cho thuê của AEON MALL, chia thành 5 khu lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

bnr_aeon_tan_phu_vn

Trung Tâm thương mại Aeon Mall diện tích hiện tại là 3,5ha ,dự kiến qua năm 2017 sẽ xây dựng thêm 3ha nữa thuê từ Chủ đầu tư Gamuda Land Dự Án căn hộ Celadon City.

aeon_mall_dia_diem_moi_hien_dang_cuc_hut_gioi_tre_sai_gon

(Các bạn trẻ nhanh chân chụp ảnh làm kỷ niệm)

Do TTTM này được người Nhật đầu tư và quản lý, nên toàn bộ nhân viên ở đây có cung cách phục vụ khá tốt. Từ cấp quản lý cho đến bảo vệ, tất cả đều rất nhẹ nhàng, từ tốn, theo đúng phong cách nổi tiếng xưa nay của người Nhật Bản.

CELADON CITY (C) 2018 ALL RIGHTS RESERVED

1
Bạn cần hỗ trợ?