Celadon City By Gamuda

ShopHouse Alnata Celadon City Tân Phú

ShopHouse Celadon City Tân Phú (Căn Hộ Thương Mại)

_Có một vài khái niệm, "Shophouse là loại hình bất động sản kết hợp giữa căn hộ và cửa hàng thương mại". Shophouse thường có vị trí tầng 1 (trệt) của các dự án nhà phố thương mại.

Các căn hộ shophouse thường xây dựng theo quy hoạch ở các vị trí trung tâm, dân cư đông đúc nhằm mục đích đảm bảo cho lãi suất kinh doanh cho thuê đạt hiệu quả cao nhất.

_ShopHouse đang là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư chú ý.Tuy nhiên, chọn mua sản phẩm như thế nào để có hiệu quả lại là việc không đơn giản với nhiều nhà đầu tư.

z1330522519654_9441ed9340bc388e60cad0e33c0bbd38

Vị Trí Là Số 1

Theo các chuyên gia, với shophouse, vị trí dự án là yếu tố cốt lõi, quyết định thành công của việc đầu tư.

 bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn, CBRE Việt Nam cho biết, do các sản phẩm nhà ở gắn liền với đất có giá trị rất lớn, nên dù mua với mục đích để ở hay đầu tư (dù ngắn hạn hay dài hạn), thì vị trí thuận tiện của căn nhà, chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng môi trường sống tại dự án là những yếu tố tiên quyết, hấp dẫn người mua nhà. Riêng đối với loại hình sản phẩm nhà phố, khả năng cho thuê để kinh doanh đi kèm với yếu tố sinh lời đóng vai trò quan trọng đối với nhà đầu tư.

3f9d381ab531546f0d20

(Đại Lộ Gamuda Trung Tâm Dự Án)

0c7bb61d3a36db688227

(Shophouse Celadon City)

Thiết Kế - Số Lượng Hạn Chế

Mặt bằng tầng điển hình ShopHouse Diamond Alnata

matbangtangtretshophouse

matbangtang1shophouse

Mặt bằng chi tiết ShopHouse Diamond Alnata

matbangchitiets035

(diện tích từ 125-148m2)

 

matbangchitiets06(diện tích 169-238m2)

Hiện nay,các căn shophouse được thiết kế thông minh, thiết kế mở với phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt, tiện lợi cho 2 nhu cầu. Cụ thể, cầu thang và lối đi tách biệt khỏi tầng 1. Điểm này cho phép nhà đầu tư có thể cho thuê riêng tầng 1 để làm cửa hàng, nhà hàng hoặc văn phòng, trong khi vẫn có thể ở các tầng trên rất riêng biệt. Tại Celadon City Shophouse được quy hoạch và xây dựng ngay vị trí đắt đỏ trung tâm của dư án, nằm ngay trục đường chính Đại Lộ Gamuda dân cư đông đúc, di chuyển thuận tiện, thanh khoản cao, số lượng có hạn 

  • Khu trung tâm dịch vụ, thương mại: Shophouse được thiết kế đặc biệt thành chuỗi nhà phố hay một khu trung tâm thương mại với tổ hợp hiện đại, đầy đủ các tiện ích, không gian, vui chơi giải trí đi kèm.
  • Thiết kế thông tầng: các căn Shophouse được thiết kế thông tầng tương tự như căn hộ Penthouse hay Duplex, thông thường sẽ có cầu thang được thiết kế thẩm mỹ rất đẹp nằm bên trong căn hộ.
  • Đa chức năng sử dụng: với các chức năng đặc biệt đa dạng là hệ thống căn hộ nhà ở, phát triển kinh doanh dịch vụ. Mọi hoạt động kinh doanh như dịch vụ cửa hàng, cafe, mỹ phẩm thời trang,... thường được bố trí nằm gọn ở tầng thứ nhất. Tầng trên sẽ dành cho hoạt động sinh hoạt, nghỉ ngơi,... cho chủ hộ gia đình.

“Những shophouse mặt đường chính, đông dân cư, thuận tiện đi lại hoặc nằm trong quần thể có nhiều cư dân, nhiều tòa chung cư sẽ đảm bảo hiệu quả, cả việc tự kinh doanh hoặc cho thuê”

+ Số lượng : giới hạn 38 căn

+ Pháp lý : sở hữu 50 năm

Xu Hướng Đầu Tư

Theo các chuyên gia, hiện mức lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse dao dộng trong khoảng 8 – 12%/năm, con số khá hấp dẫn so với gửi tiết kiệm. Vì vậy, đây sẽ vẫn là hạng mục đầu tư được yêu thích trong thời gian tới.

Shophouse là một trong những sản phẩm thu hút nhiều nhà đầu tư, nên có thanh khoản cao nhất trong một dự án khu đô thị hiện nay. Vì vậy, shophouse đang và sẽ vẫn là sản phẩm mà các nhà đầu tư ưa thích. Nó không chỉ mang lại giá trị tự khai thác kinh doanh, mà còn mang lại cơ hội tăng giá tốt hơn so với các sản phẩm bất động sản khác.

Hiện nay, đối với loại hình này tại Celadon City chủ đầu tư Gamuda Land hổ trợ người mua nhà hay đơn vị kinh doanh hay hổ trợ thuê lại với mức lợi nhuận cam kết .Điều này mang lại cho quý Khách Hàng 1 lãi suất cố định cơ hội để đầu tư Celadon và đã được thực hiện khá thành công tại khu đô thị "Ecopark" Hưng yên.

Nhược Điểm

Về Ưu điểm thì đa phần các nhà đầu tư đều hiểu rõ được tầm quan trọng của ShopHouse như thế nào chúng ta sẽ đi vào phần nhược điểm.

1. Giá Thành

Vị trí đắc địa kết hợp với sự khan hiếm thường sẽ đẩy giá thành các căn shophouse lên cao hơn so với các loại hình bất động sản khác như biệt thự, liền kề.

2. Cộng Đồng

Yếu tố quan trọng nhất để shophouse thành công đó là phải có cộng đồng cư dân đông đảo mới có khả năng sinh lợi nhuận cao.

3. Quyền Sở Hữu

Thường thì một căn shophouse sẽ được cấp sổ đỏ, tuy nhiên có thể sổ đỏ sẽ bị giới hạn trong vòng 50 năm thôi.

Vì vậy Celadon City Tân Phú Shophouse tại vị trí trung tâm sẽ được công bố vào tháng 3/2019 đây cũng là cơ hội cho khách hàng đầu tư vào giai đoạn đầu tiên mang lại nhiều lợi nhuận về lãi suất cũng như được mua giai đoạn đầu từ chủ đầu tư. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn rõ ràng và thông tin chính xác nhất hotline : 0941 333 345.

Hy vọng chúng tôi có thể mang lại chút giá trị cho bạn, bên cạnh đó Dân Đầu Tư rất mong muốn nhận được những quan điểm, góc nhìn, đóng góp của riêng bạn về vấn đề “Kinh doanh, đầu tư Shophouse?” Để chúng tôi hoàn thiện và cung cấp tới cộng đồng những giá trị thực nhất.

CELADON CITY (C) 2018 ALL RIGHTS RESERVED

1
Bạn cần hỗ trợ?